TẠI SAO LÀ FORTE SERIES ?

LÝ DO # 1: QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH SẢN PHẨM “TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI DÙNG” LÀ TÂM HUYẾT TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG TÔI
 
Mỗi sản phẩm của Dòng Forte đều trải qua một quy trình xây dựng cụ thể, “tập trung vào người dùng”.
 
Đây là cách CHÚNG TÔI hoạt động:
 
Trước tiên, chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm hàng đầu trong danh mục và bắt đầu lên kế hoạch sản xuất chúng. Đây có thể là đất sét, dưỡng tóc hoặc bột tạo kết cấu tóc. Chúng tôi tìm hiểu, ghi chú lại các hiệu năng và lợi ích tốt nhất của các sản phẩm hàng đầu trên thị trường.
 
Tiếp theo, chúng tôi đi vào cộng đồng người dùng của chúng tôi để tìm hiểu những hiệu năng mà người dùng của chúng tôi muốn từ các sản phẩm này. Khi chúng tôi có phản hồi, chúng tôi phân tích các ghi chú của mình và tạo hồ sơ để tạo ra một “sản phẩm hoàn hảo”.
 
Từ đó, chúng tôi đưa thông số kỹ thuật cho các nghiên cứu hóa mỹ phẩm có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với họ để tạo ra công thức độc đáo của riêng mình, chúng chứa hầu hết tất cả các hiệu năng của các sản phẩm hàng đầu.
 
Chúng tôi chỉnh sửa và thử nghiệm công thức với người dùng cho đến khi nó hoàn hảo. Quá trình này thường mất từ ​​6 đến 12 tháng. Sau khi chúng tôi có công thức kết thúc, cuối cùng chúng tôi giới thiệu nó với khách hàng của chúng tôi!
 
Nói chung, điều này có nghĩa là các sản phẩm của Forte Series được thiết kế và xây dựng một cách cẩn thận. Chúng chỉ đơn giản là LÀM VIỆC.
 
Một khi bạn thử nó, bạn sẽ thấy sự khác biệt cho chính mình.

LÝ DO # 2: khách hàng YÊU THÍCH SẢN PHẨM

Hãy xem những câu chuyện trên Instagram mà chúng tôi được gắn thẻ hàng ngày:

Những trải nghiệm đánh giá của những Youtuber tại Việt Nam

Những tip & trick khi bạn muốn trải nghiệm dòng sản phẩm của Forte Series

truy cập các cửa hàng đang bán forte series tại viet nam

LÝ DO # 3: SỰ TIN TƯỞNG ĐẾN TỪ VIỆT NAM

 
Trải dài từ 2019 – 2022. Forte Series tại Việt Nam cũng đã tìm được chỗ đứng và số lượng khách hàng ủng hộ ngày càng tăng lên.
 
Forte Series cũng liên tục nâng cấp và cho ra mắt các sản phẩm mới, phù hợp với lại nhu cầu của các khách hàng đến từ khí hậu nóng ẩm nói chung tại Đông Nam Á và Việt Nam nói riêng. 
 
Điển hình là năm 2022, Forte Series cho ra mắt Control Clay, phù hợp với khí hậu nóng ẩm và nền tóc dầu của người Việt. Chứng tỏ Forte Series đang rất quan tâm đến thị trường Châu Á và muốn phát triển thương hiệu của họ đi xa hơn nữa
SHOP FORTE SERIES